Hàn hồ quang Tập 1 Lời chào khi viết lách có trách nhiệm Ryuhei Takagi

Ngày 15 tháng 10 năm 2014

Với sự khởi đầu mới của trang web của công ty chúng tôi, trang web “Tin tức công nghệ hàn” đã được thành lập. Tôi tên là Ryuhei Takagi, phụ trách công nghệ hàn hồ quang. Tốt nghiệp năm 1965 dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Shunjiro Sekiguchi và Tiến sĩ Isao Masumoto, những người đã phát triển phương pháp hàn hồ quang CO2-O2 vào thời điểm đó và đi đầu trong ứng dụng thực tế của nó. Gia nhập Toa Seiki, nhà sản xuất máy hàn và tiến một bước ra xã hội. Sau đó, vào năm 1980, tôi chuyển sang Daido Special Steel, công ty có thành tích đã được chứng minh về dây hàn DS. Sau khi đến tuổi nghỉ hưu, tôi đã dành khoảng hai năm để nghiên cứu về khí ba ngôi để hàn tại Iwatani Sangyo, nơi nổi tiếng về khí công nghiệp. Nhìn lại, tôi đã học được ba yếu tố của công nghệ hàn hồ quang bảo vệ khí, “dây hàn”, “thiết bị hàn” và “khí bảo vệ” tại mỗi công ty làm việc, tôi đã có thể nắm bắt được bản chất của công nghệ hàn hồ quang.

Năm 2005, nhờ có bạn, chúng tôi đã có thể nhận được Giải thưởng Khuyến khích Kỹ thuật Chi nhánh Tokai của Hiệp hội hàn.

Dựa trên nền tảng này, công việc hàng ngày của Shinko Kiki chủ yếu từ phát triển các thiết bị và phụ tùng liên quan đến hàn hồ quang đến hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Gần đây, chúng tôi đã tham gia vào nhiều hoạt động, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, tư vấn tại chỗ và các bài giảng trên lớp.

Trong “Bản tin công nghệ hàn” này, (1) tôi viết về “Lịch sử công nghệ hàn hồ quang” như một cách lưu truyền công nghệ và (2) tôi chọn những mục phổ biến từ “mối quan tâm về công nghệ hàn” của khách hàng. trình bày các ý tưởng cơ bản và ví dụ về các cải tiến, chúng tôi hy vọng sẽ hữu ích cho độc giả và các bên liên quan khác.

“Tôi mong được làm việc với bạn trong nhiều năm tới.”

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *